BÁN HOA GÂY QUỸ 20/10 – NHÓM TỪ THIỆN HAND IN HAND VIỆT HÀN

Nhân dịp ngày lễ Phụ nữ Việt Nam 20/10, Nhóm từ thiện Hand In Hand Việt Hàn thuộc Trường Cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt Hàn đã tổ chức chương trình bán hoa gây quỹ vào hai ngày 19 và 20 tại cổng trường.

Với nguyện vọng mang tới những đóa hoa tươi thắm nhất đến phái đẹp trong dịp ý nghĩa này, đồng thời thực hiện sứ mệnh gây quỹ để tiếp tục sứ mệnh san sẻ yêu thương, Nhóm đã tổ chức chương trình Bán hoa gây quỹ 20/10.

Với sự tham gia đông đảo của tất cả thành viên và hỗ trợ tích cực từ cựu thành viên, chương trình diễn ra vô cùng suôn sẻ. Không ngại khó khăn, thành viên đã thức dậy từ 2 giờ sáng để tới chợ lấy hoa và mang về cắm, bó tạo ra những thành phẩm. Sau đó trực quầy bán hoa suốt hai ngày, có sự mệt mỏi hiện hữu trên những đôi mắt nhưng thành viên vẫn rất nhiệt huyết và vui vẻ.

Sau hai ngày chương trình diễn ra, tổng số tiền thu lại là 4.300.000 (đã trừ tất cả chi phí). Số tiền này một phần dùng để ủng hộ trường hợp em Nguyễn Công Thành có hoàn cảnh khó khăn ngụ tại phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng. Phần còn lại được bỏ vào quỹ nhóm để tiếp tục giúp đỡ các trường hợp khác và duy trì các hoạt động tiếp theo của nhóm.

Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên đã nhiệt tình tham gia giúp chương trình thành công, cảm ơn sự ủng của quý mạnh thường quân. Hy vọng những chương trình tiếp theo của nhóm Từ thiện Hand In Hand Việt Hàn sẽ tiếp tục thành công để như vậy.