Bán hoa gây quỹ 20/11/2019

SHOW BÁN HOA GÂY QUỸ – CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tri thức ngày xưa trở lại đây
Ân tình sâu nặng nghĩa cô thầy!
Lái chuyến đò chiều sang bến đây?
Đò đến vinh quang nơi đất lại
Cám ơn người đã lái đò hay!
Ơn này trò mãi ghi trong dạ…
Người giúp con vượt đắng cay!

Đến nay đã gần 10 năm nhóm hoạt động, thầy cô là người dẫn dắt, soi đường dẫn lối để có một nhóm từ thiện Hand in Hand Việt – Hàn vững mạnh, ngày càng phát triển như ngày hôm nay. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhóm từ thiện Hand in Hand Việt – Hàn gửi ngàn lời chúc đến quý thầy cô giáo và đặc biệt là thầy cô giáo trường cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt – Hàn. Cảm ơn thầy cô đã luôn tạo điều kiện ủng hộ nhóm trong các hoạt động trong và ngoài trường. Chúc thầy cô hạnh phúc, thành đạt và dồi dào sức khỏe để tiếp tục con đường mang tri thức đến những trang lứa học trò tiếp theo.

Ngày 20/11 – ngày nhà giáo Việt Nam, ngày truyền thống thể hiện tấm lòng “Tôn sư trọng đạo” từ bao đời nay của người dân Việt Nam. Đây là dịp để chúng ta dù là ai, ở đâu, làm gì cũng dành thời gian để nhớ về người đã mang ta đến bến bờ tri thức và thể hiện tấm lòng biết ơn ấy đối với thầy cô.

“Một ngày ý nghĩa – Hãy làm những điều ý nghĩa”

Không chỉ là một bông hoa mà còn là tấm lòng của người học trò thay lời tri ân gởi đến cho Thầy Cô, hay là lời chúc ngọt ngào dành cho người yêu đang là Giáo Viên. Không những vậy mỗi bông hoa mà các bạn mua từ Nhóm Từ hiện Hand In Hand còn giúp những hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ. Mỗi bông hoa không chỉ là tấm lòng dành cho thầy cô mà còn là điều ý nghĩa dành cho những mảnh đời khó khăn.

Hoạt động gây quỹ từ thiện Hand in Hand, rất mong được sự ủng hộ từ quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa Chỉ: Cổng Trường Cao Đẳng CNTT Hữu Nghị Việt
Thời gian: 20/11/2019

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chủ nhiệm chương trình:

Tạ Thị Bảo Uyên : 0368932048
Nguyễn Thị Thư:  0395232240

“A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life.”

 “Hand In Hand 3T – Hãy Cống Hiến Mà Không Đòi Hỏi.”

#HandinHand3T
#Banhoagayquy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *