BIG GAME VERSION 6 – HAND IN HAND VIỆT HÀN

BigGame version 6 với chủ đề “Hồi ấy ta còn nhỏ”, mang người chơi trở về tuổi thơ với những trò chơi dân gian được tổ chức và biến tấu vô cùng hấp dẫn. Nằm trong kế hoạch dài hạn của Nhóm từ thiện Hand In Hand Việt Hàn là muốn đề cao vấn đề “Kỹ năng mềm trong sinh viên”, hoạt động lần này mang đến rất nhiều điều bổ ích cho các bạn sinh viên.

Video Big Game Ver 6 – 2019

Nhằm mục đích tổ chức một chương trình vừa mang tính giải trí vừa trau dồi kĩ năng và tiếp tục công việc thiện nguyện. Nhóm Từ thiện Hand In Hand Việt Hàn thuộc Đoàn Thanh niên trường Cao Đẳng CNTT Hữu nghị Việt Hàn đã tổ chức chương trình trò chơi lớn với chủ đề: “Hồi ấy ta còn nhỏ” vào ngày 06/10/2019.

Biggame version 6 với chủ đề “Hồi ấy ta còn nhỏ”, mang những người chơi trở về tuổi thơ với những trò chơi dân gian được tổ chức và biến tấu vô cùng hấp dẫn. Nằm trong kế hoạch dài hạn của Nhóm từ thiện Hand In Hand Việt Hàn là muốn đề cao vấn đề “Kỹ năng mềm trong sinh viên”, hoạt động lần này mang đến rất nhiều điều bổ ích cho các bạn sinh viên.

Tham gia Biggame, thành viên được trang bị thêm kiến thức về mosre, mật thư, cách làm việc nhóm hiệu quả. Ngoài ra, nhằm củng cố thể lực và tạo thói quen sống lành mạnh cho thành viên, ban tổ chức BigGame đã xây dựng một chương trình nhỏ yêu cầu tất cả thành viên phải hoàn thành bài tập thể lực vào mỗi buổi sáng trong vòng 1 tuần trước khi BigGame chính thức diễn ra. Bên cạnh đó, một hoạt động mang ý nghĩa và hiệu ứng tuyên truyền lớn nhất là phần thi vẽ tranh cổ động và tuyên truyền tại các nút giao thông. Với chủ đề tuyên truyền an toàn giao thông, các đội đã mang tới những bức tranh với thông điệp thật sự ý nghĩa.

Thành viên giải mật thư, morse
Phần thể dục khởi động đầu tiên
Phần nhảy flashmob

Chương trình BigGame là một chuỗi các hoạt động liên hoàn gồm 10 trạm. Mỗi trạm gồm các phần cơ bản: giải mosre, giải mật thư và game thử thách. Sau khi hoàn thành tại trạm này, các đội sẽ chạy thật nhanh tới trạm tiếp theo. Thang điểm được tính trên tiêu chí tốc độ của 4 đội, điều này tăng tính cạnh tranh giữa các đội mà lại củng cố tinh thần đoàn kết nội bộ, khiến các thành viên tuy mệt nhưng không nản. Với phần chuẩn bị công phu từ ban tổ chức, mỗi game đều mang đậm bản sắc dân gian và khiến cho thành viên thật sự cảm thấy hứng thú và phấn khích.

Vui chơi BigGame không quên trách nhiệm, đan xen vào các hoạt động giải trí như trên là tinh thần thiện nguyện của chúng tôi. Nhóm từ thiện Hand In Hand đã ghé thăm và tặng quà cho hai cụ bà neo đơn có hoàn cảnh tại khu vực phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, tp.Đà Nẵng.

Khoảnh khắc xúc động khi trao quà cho bà cụ

Bắt đầu vào 4h30 sáng và kết thúc lúc 19h30 tối, thành viên đã có một hành trình vừa đủ để cùng nhau lưu lại rất nhiều những kỉ niệm đáng nhớ. Với sức khỏe và nhiệt huyết tuổi trẻ, họ đã cùng nhau cháy hết mình, cùng nhau đem đến những điều có ích cho xã hội theo đúng với tôn chỉ: “Hãy cống hiến mà không đòi hỏi”. Hand In Hand Việt Hàn sẽ luôn là một mái nhà chung của những tấm lòng thiện nguyện và là một sân chơi bổ ích đầy kĩ năng cho tất cả thành viên.

Kết thúc trạm cuối, ban tổ chức trao huy chương và giấy chứng nhận cho từng thành viên

Biên tập: Bảo Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *