CHƯƠNG TRÌNH DÂN VẬN: MANG HƠI ẤM ĐẾN VÙNG CAO TẠI XÃ TRÀ NÚ, HUYỆN BẮC TRÀ MI

Vào ngày 10-11/1/2015, nhóm từ thiện Hand In Hand -3T đã đặt chân tới xã Trà Nú, huyện Nam Trà Mi, tỉnh Quảng Nam để trao tận tay hơn 100 suất quà tặng, đây là một nơi khó khăn của huyện. Đời sống vật chất và tinh thần còn nhiều hạn chế.

Ròng rã trên xe nửa ngày trời, cuối cùng Hand In Hand- 3T đã đến được mảnh đất se lạnh của Trà Nú. Nơi đây có khoảng hơn 100 hộ khẩu, đời sống còn nhiều khó khăn, thiếu thốn do hạn chế về đường xá, thời tiết cũng như địa hình hiểm trở. Thành viên Hand In Hand đã nỗ lực rất nhiều để vượt qua đồi núi hiểm trở và đường xá bùn lầy ở đây để trao quà tận tay cho các hộ dân.  Khi nghĩ tới nụ cười tươi sáng và rạng rỡ của người dân Trà Nú, mọi người lại có thêm động lực để tiếp bước, vượt qua nỗi mệt mỏi và chán nản khi hành quân trên quãng đường vừa dài vừa hiểm trở ở nơi này.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi vừa qua:

Chuyến đi là một hành trình hết sức tuyệt vời và ý nghĩa, giúp cho mọi người thấu hiểu được phần nào sự khốn khó của đồng bào nơi đâ, đồng thời giúp thành viên gắn kết, thấu hiểu nhau hơn.