CHƯƠNG TRÌNH PHÁT CƠM TỪ THIỆN – TRUNG THU SẺ CHIA

Sau một thời gian dài đóng băng vì ảnh hưởng của đại dịch Covid, Nhóm từ thiện Hand In Hand đã khởi động trở lại và mở ra khởi đầu cho chặng đường thiện nguyện tiếp theo bằng chuỗi hoạt động ý nghĩa vào dịp Trung Thu.
Đầu tiên là chương trình phát mì quảng và cơm chay miễn phí trước trung tâm thương mại CO.OPMARK. Với mong muốn góp phần giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, thành viên nhóm đã không ngại đường xa, nắng nóng để trao tận tay 80 suất ăn tình thương đến các cô lao công, thu gom ve chai, các chú xe ôm lớn tuổi,…
Cũng trong tối ngày 30/09, nhóm tiếp tục có chương trình phát 60 phần gồm bánh bao và sữa cho các cô chú lao công làm việc khuya. Mặc dù gặp khó khăn vì phương tiện giao thông trên đường quá đông nhưng nhóm vẫn thành công trao tay những phần quà và đảm bảo được sự an toàn của thành viên.
Một suất cơm hay cái bánh bao có lẽ không quá giá trị nhưng lại chứa đầy tình cảm ấm áp của tất cả thành viên tham gia. Hy vọng những phần quà nhỏ này có thể mang đến một chút niềm vui và cảm giác ấm lòng cho những người cơ nhỡ trong ngày cận kề Trung Thu này.
Với một khởi đầu suôn sẻ, nhóm hứa hẹn sẽ tiếp tục có những chương trình ý nghĩa hơn trong thời gian tới, rất hi vọng nhận được sự ủng hộ của quý mạnh thường quân cũng như sự cống hiến hết mình của toàn bộ thành viên. Chân thành cảm ơn!
(Một số hình ảnh chương trình)
Biên tập: Bảo Uyên