ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ X NĂM 2020-2022

Mỗi năm một nhiệm kỳ- Một thế hệ mới đầy tiềm năng và nhiệt huyết đại đã trở thành những gương mặt đại diện cho nhóm Từ thiện Hand in Hand Việt Hàn. Tin rằng với sức sống trẻ cùng tinh thần trách nhiệm, các bạn sẽ giúp nhóm  ngày càng phát triển vững mạnh, có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn dựa trên tôn chỉ ” Hãy cống hiến mà không đòi hỏi”.

Chúc nhóm và ban cơ cấu có một nhiệm kỳ mới đầy hứa hẹn.

Nhóm từ thiện Hand In Hand Việt Hàn đã tổ chức Đại hội lần thứ 10, để đánh dấu chặng đường 10 năm thiện nguyện và tìm ra những nhân tố có đủ năng lực và lòng nhiệt huyết đưa Hand In Hand Việt Hàn bước tiếp trên cuộc hành trình. Chương trình “Đại Hội” được tổ chức vào 18h30 ngày 01/11/2020, tại  phòng C106 giảng đường C khu K.

Tham dự đại hội có sự góp mặt của thầy Nguyễn Kim Cường – Phó Bí thư đoàn trường đại học VKU, thầy Nguyễn Ngọc Hoà, cô Võ Thị Thanh Ngà, anh Nguyễn Bảo Tích, các anh chị cựu thành viên; các câu lạc bộ, đội, nhóm tham dự; những thành viên thường trực cùng đầy đủ thành viên tham gia bầu cử nhiệm kỳ 10.

Trong phiên đại hội chính thức ngày 01/11/2020, Đại hội đã thống nhất bầu ra những gương mặt tiêu biểu:

 • Ban Điều Hành:
  Hoàng Vũ Dạ Quỳnh – Trưởng nhóm
  Mai Xuân Hiếu – Phó nhóm
  Hồ Nguyên Hà – Phó nhóm
 • Ban Hoạt Động:
  Phạm Công Bình – Trưởng ban
  Hoàng Thái Bình
 • Ban Tài Chính:
  Võ Trần Khánh Ly
 • Ban Văn nghệ:
  Nguyễn Thị Thu Phương

Ban chủ nhiệm NK 2020 – 2022 là những gương mặt tiềm năng, nhiệt huyết tiếp tục trở thành những con người đứng đầu giúp nhóm từ thiện Hand in Hand Việt – Hàn ngày càng lớn mạnh, phát triển hơn. Thực hiện những điều có ý nghĩa hơn trong cuộc sống này. Chúc nhóm, cùng ban toàn thể thành viên có một nhiệm kỳ ý nghĩa hơn đúng với tôn chỉ “Hãy cống hiến mà không đòi hỏi!”.

HAND IN HAND – 3T

#HandinHand3T

#DaiHoiHIHlanthu10

Ban điều hành nhiệm kỳ 2019-2020
Ban điều hành và Ban hoạt động nhiệm kỳ 2019-2020 cùng người anh em nhóm Từ thiện Hand in Hand Sư Phạm
Ban điều hành và Ban hoạt động nhiệm kỳ 2020-2022 cùng người anh em nhóm Từ thiện Hand in Hand Sư Phạm

Biên tập: Thanh Trà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *