Hand In Hand – sân chơi mùa Covid

Để thành viên nhóm không bị nhàm chán sau quá nhiều ngày ở nhà, ban chấp hành đã linh hoạt đưa ra chủ đề cuộc thi khiến thành viên tìm thấy niềm vui trong những ngày cách li. Tác phẩm dự thi được gửi dưới hình thức video clip nội dung về các hoạt động trong ngày.

Dịch bệnh kéo dài khiến mọi hoạt động dường như bị ngưng trệ, Hand In Hand cũng không ngoại lệ. Sau khi diễn ra chương trình Dân vận, đợt dịch lần bốn đã khiến các kế hoạch thiện nguyện của nhóm không thể tiếp tục thực hiện. Việc cách li tại nhà tuy khiến chúng ta không được đi làm hay học tập như bình thường nhưng bù lại, chúng ta có thêm thời gian dành cho gia đình, nghỉ ngơi, lắng nghe sức khỏe tinh thần cũng như thể chất  Trong khoảng thời gian tương đối rảnh rỗi này, ban chấp hành nhóm đã thường xuyên tổ chức những chương trình giải trí cho thành viên qua hình thức trực tuyến. Nổi bật là cuộc thi ” Ở nhà vẫn vui” với thể lệ và giải thưởng hấp dẫn.

Phát động chương trình ” Ở nhà vẫn vui”

Để thành viên nhóm không bị nhàm chán sau quá nhiều ngày ở nhà, ban chấp hành đã linh hoạt đưa ra chủ đề cuộc thi khiến thành viên tìm thấy niềm vui trong những ngày cách li. Tác phẩm dự thi được gửi dưới hình thức video clip nội dung về các hoạt động trong ngày. Giải thường gồm:1 giải nhất: 300k, 01 giải nhì: 200k, 01 giải ba: 100k, điểm tính dựa vào sự tương tác của mỗi clip sau khi đăng tải lên fanpage của nhóm. Sau 2 tuần phát động, nhóm đã nhận về khá nhiều tác phẩm dự thi vô cùng độc đáo, qua đó ta thấy được sự sáng tạo cũng như tinh thần lạc quan của thành viên nhóm.

Dù chỉ là một cuộc thi với quy mô và giải thưởng khá nhỏ, nhưng qua đây ban chấp hành nhóm muốn mang lại một sân chơi lành mạnh cũng như truyền tải tinh thần tích cực đến mọi người. Hy vọng dịch bệnh sẽ sớm kết thúc, Đà Nẵng cũng như toàn quốc sớm khỏe mạnh để nhóm được hoạt động nhiệt huyết như trước đây. Chúc mọi người giữ được sức khỏe và tinh thần lạc quan vượt qua đại dịch.

Bảo Uyên