“Rung Chuông Vàng” – Chương trình hoạt động bổ ích cuối tuần

Tham gia chương trình “Rung chuông vàng” không chỉ là những bạn thành viên thường trực mà còn có sự góp mặt và quan tâm của các anh chị cựu thành viên đã về tham dự. Với nội dung chương trình hấp dẫn, bắt đầu tiết mục văn nghệ do thành viên nhóm thể hiện. Người tham gia đầy tự tin và nhiệt huyết rằng “Mình sẽ là người về đích”; mặc dù vậy những bạn thành viên mới còn nhiều bỡ ngỡ về nhóm, đây cũng chính là cơ hội để các bạn biết thêm nhiều thông tin của nhóm chi tiết, đầy đủ và chính xác hơn. .

Mở đầu một năm học mới bên cạnh nhiều hoạt động từ thiện và tình nguyện, hoạt động kỹ năng vẫn luôn được nhóm chú trọng. Chính vì vậy 19h00 tối chủ nhật ngày 25/08/2019 tại sân ký túc xá trường cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt – Hàn, nhóm từ thiện Hand in Hand Việt – Hàn tổ chức chương trình “Rung chuông vàng” – chủ đề “QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN NHÓM TỪ THIỆN HAND IN HAND VIỆT HÀN”.

“Rung chuông vàng” Hand in Hand 3T

Tham gia chương trình “Rung chuông vàng” không chỉ là những bạn thành viên thường trực mà còn có sự góp mặt và quan tâm của các anh chị cựu thành viên đã về tham dự. Với nội dung chương trình hấp dẫn, bắt đầu tiết mục văn nghệ do thành viên nhóm thể hiện. Người tham gia đầy tự tin và nhiệt huyết rằng “Mình sẽ là người về đích”; mặc dù vậy những bạn thành viên mới còn nhiều bỡ ngỡ về nhóm, đây cũng chính là cơ hội để các bạn biết thêm nhiều thông tin của nhóm chi tiết, đầy đủ và chính xác hơn.

Thành viên trang trí cho bảng thi

Chương trình bắt đầu với 40 người chơi bao gồm thành viên mới, thành viên thường trực và cả những người kỳ cựu của nhóm. Những câu hỏi mang chiều sâu trong quá trình hình thành và phát triển nhóm trong 8 năm vừa qua, những điều cần biết căn bản khi là một thành viên của nhóm. Nhiều thách thức và cả những câu hỏi hack não đã dẫn người chơi đến “trò chơi cứu hộ” dành cơ hội thứ hai cho những người tham gia, trao thêm một cơ hội tiến đến với vạch đích của chương trình. Nhưng tất cả người chơi đều hoàn thành tốt phần chơi của mình với kết quả như sau:

  • Giải nhất: chị Lê Thị Tuyết Hân 12/20 câu.
  • Giải Nhì: Nguyễn Thị Thanh Trà 11/20 câu.
  • Đồng giải ba: Nguyễn An Nhung và bạn Thùy Dung
Ban tổ chức và những người chơi xuất sắc “Rung chuông vàng”

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, với tiếng cười và niềm vui đến từ những thành viên, hứng thú mới đối với hoạt động của nhóm và đặc biệt là mở rộng sự hiểu biết về quá trình hình thành và phát triên của nhóm từ thiện Hand in Hand Việt – Hàn. Đây là chương trình với nhiều kiến thức trải dài cả về chiều sâu hoạt động và thời gian hoạt động của nhóm. Và đây cũng là lần đầu tiên ban hoạt động nhiệm kỳ 8 đứng ra tổ chức chương trình nên có nhiều sai sót là điều không tránh được!!! Vậy nên nhóm xin public và đính chính một số thông tin trong bộ câu hỏi chương trình “Rung chuông vàng” dưới đây:

  • Bộ câu hỏi chương trình “Rung chuông vàng”:

Biên Tập: Hoa Hoa