HAND IN HAND VIỆT HÀN GIAO HỮU CÙNG HAND IN HAND SƯ PHẠM

Cảm ơn người anh em Sư Phạm đã cùng tham gia sinh hoạt cùng nhóm. Mặc dù không có quá nhiều lần chúng ta sinh hoạt cùng nhau. Nhưng hai nhóm cách xa địa lý không cách tấm lòng, chúng ta vẫn đoàn kết và support nhau nhiệt tình trong các hoạt động. Vào một ngày không xa HIH Việt – Hàn sẽ sinh hoạt và giao hữu cùng HiH Sư Phạm. Hẹn gặp ngày gần nhất!

Nhóm từ thiện Hand in Hand Sư Phạm là người bạn, người anh em đồng hành với chúng ta – Nhóm từ thiện Hand in Hand Việt – Hàn. Mặc dù khoảng cách địa lý khá là xa xôi. Nhưng để nâng cao tình đoàn kết và sự liên kết giữa nhóm từ thiện HIH Sư Phạm và Việt – Hàn, người anh em Hand in Hand Sư Phạm đã dành một buổi cuối tuần để xuống trường Việt – Hàn IT đá bóng giao hữu tại sân bóng đá Việt – Hàn và cùng tham gia sinh hoạt cùng nhóm trong ngày chủ nhật vừa qua (29/09/2019).

Đội hình bóng đá HiH Sư Phạm và HiH Việt – Hàn

Buổi sinh hoạt cuối tuần có đông đủ từ thành viên mới, thành viên thường trực, cựu và đặc biệt là người anh em HIH Sư Phạm đã tạo nên một buổi sinh hoạt vô cùng vui vẻ, hoạt náo. Với các trò chơi hoạt động có hơi mất sức và chút hành hạ, nhưng vui mà! Đúng không HIH Sư Phạm, lúc trò chơi kết thúc được phỏng vấn thì ai cũng nói: “Vui, vui, rất vui…; à, có đoạn không vui lắm”.

Cảm ơn người anh em Sư Phạm đã cùng tham gia sinh hoạt cùng nhóm. Mặc dù không có quá nhiều lần chúng ta sinh hoạt cùng nhau nhưng hai nhóm cách xa địa lý không cách tấm lòng, chúng ta vẫn đoàn kết và support nhau nhiệt tình trong các hoạt động. Vào một ngày không xa HIH Việt – Hàn sẽ sinh hoạt và giao hữu cùng HiH Sư Phạm. Hẹn gặp ngày gần nhất!

Và đừng quên rằng lịch sinh hoạt nhóm từ thiện Hand in Hand Việt – Hàn vào 19h00 tối chủ nhật hàng tuần, tại sân kí túc xá trường cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt – Hàn. Nhóm luôn đón chào các bạn đến với buổi sinh hoạt đầy thú vị hàng tuần. HÃY THAM GIA CÙNG CHÚNG MÌNH NHÉ!!!
———————————————————
► Follow Hand In Hand Việt Hàn: Nhóm từ thiện Hand in Hand Việt – Hàn

☎️ Hotline: 0335 616 230
Youtube: shorturl.at/CHOTU
Instagram: http://instagr.com/

Truy cập ? http://handinhandviethan.com/ để cập nhật tin tức từ thiện mới nhất của nhóm.
#HandinHand3T

#GiaoHuucungHiHSuPham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *