CHƯƠNG TRÌNH “BUỔI SÁNG YÊU THƯƠNG”

Trà Dơn với rất nhiều điều thiếu thốn mà người dân nơi đây phải gánh chịu. Dù ít, dù nhiều mỗi hành động chung tay để một nơi xa xôi nào đó như Trà Dơn nhận được sự ấm áp từ mỗi hành động nhỏ bé của chúng ta, đó chắc hẳn rằng sẽ là điều hạnh phúc và ý nghĩa nhất các bạn thực hiện. “Tích tiểu thành đại” Chính vì vậy hãy cùng nhau góp một chút tấm lòng hảo tâm của mình cho một vùng cao ấm áp hơn trong mùa xuân này! Trà Dơn – Đông ấm áp, tết sẻ chia.

TÂM THƯ KÊU GỌI QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “BUỔI SÁNG YÊU THƯƠNG

Mở đầu cho chuỗi chương trình gây quỹ cho dân vận 2019: “Trà Dơn – Đông ấm áp, tết sẻ chia” của nhóm từ thiện Hand in Hand Việt – Hàn tại xã Trà Dơn, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

“Bầu ơi thương lấy bí cùng

Tuy rằng khác giống nhưng chung một dàn.”

Kính gửi toàn thể cộng đồng, các nhà mạnh thường quân, quý thầy (cô), cùng các bạn thành viên đã và đang sinh hoạt tại trường Cao Đẳng CNTT Hữu Nghị Việt – Hàn.

Mỗi nơi, mỗi con người đều mang những hoàn cảnh khác nhau. Trà Dơn  là một xã vùng cao tại huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam, nơi khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần, người dân các Nóc tại nơi đây sống tách biệt với bên ngoài; sống trên địa hình cao ngất ngưỡng, chênh vênh chỉ có một con đường rừng độc đạo, nguy hiểm duy nhất để có thể tiếp cận. Học sinh phải đi học qua những con đường rừng xa xôi, nguy hiểm mới có thể tiếp cận được điểm trường; điều kiện học tập thiếu thốn, thầy cô ở nơi đây gặp nhiều khó khăn trong việc dạy và sinh sống. Điện, nước, đường, trường, trạm là những điều tưởng chừng là điều tất yếu phải có của cuộc sống vậy mà tại nơi đây những điêu ấy được gọi là xa sỉ, mọi thứ chỉ là mong ước nhỏ nhoi:

  • Điện chạt bằng tuabin nước (không đủ để sử dụng và rất nguy hiểm)
  •  Trường học thiếu thốn
  •  Đường rừng trơn trượt có thể sạt lở bất cứ lúc nào
  •  Không có trạm Y tế tại Nóc
  •  Không có nguồn nước sạch sử dụng

Trà Dơn với rất nhiều điều thiếu thốn mà người dân nơi đây phải gánh chịu. Dù ít, dù nhiều mỗi hành động chung tay để một nơi xa xôi nào đó như Trà Dơn nhận được sự ấm áp từ mỗi hành động nhỏ bé của chúng ta, đó chắc hẳn rằng sẽ là điều hạnh phúc và ý nghĩa nhất các bạn thực hiện. “Tích tiểu thành đại” Chính vì vậy hãy cùng nhau góp một chút tấm lòng hảo tâm của mình cho một vùng cao ấm áp hơn trong mùa xuân này!

Tiếp tục chia sẻ, giúp đỡ những người dân Trà Dơn. Nhóm từ thiện Hand in Hand Việt – Hàn tổ chức chương trình “Buổi Sáng Yêu Thương”, nhằm kêu gọi mọi người chung tay, góp sức ủng hộ đồng bào nơi đây bằng hình thức đóng góp như:

– TIỀN

– MÌ TÔM

– QUẦN, ÁO

ĐỒ DÙNG HỌC TẬP

– SÁCH + VỞ

….. và những điều khác nữa quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân có thể giúp đỡ.

Địa điểm: Sảnh KTX 1

Chương trình được bắt đầu từ ngày 24/09 – 28/09 ( t2 – t6)

Thời gian: 6h sáng đến 19h tối ?

Với tinh thần tương thân, tương ái, gắn kết yêu thương. Rất mong được sự giúp đỡ, hỗ trợ của quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Nguyên Thị Thanh Trà

Sđt: 0342369707

– Trần Văn Tiến

Sđt: 0826545093

HAND IN HAND – HÃY CỐNG HIẾN MÀ KHÔNG ĐÒI HỎI

► Follow Hand In Hand Việt Hàn

☎️ Hotline: 0335 616 230
Youtube: shorturl.at/CHOTU
Instagram: http://instagr.com/

Truy cập ? http://handinhandviethan.com/ để cập nhật tin tức từ thiện mới nhất của nhóm.
#HandinHand3T

#buoisangyeuthuong

Poster chương trình “Buổi sáng yêu thương”