Ủng hộ trường hợp mồ côi em Nguyễn Công Thành

Hoàn cảnh của Nguyễn Công Thành sinh năm 2004. Hiện trú ở tổ 25, Khái Tây 2, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng. Ba em bỏ đi từ rất nhỏ, mẹ em thì mới mất ngày 14/10/2019, hiện tại em đang ở với người bà nay đã già yếu, thường xuyên ốm đau. Hiện tại 2 bà cháu đang sống dựa vào sự ủng hộ của người thân, và quý mạnh thường quân.

Gia đình là nền tảng, là chiếc nôi nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ. Ai trong mỗi chúng ta đều có một mái ấm và có lẽ đó là điều hạnh phúc đơn giản nhất của mỗi con người. Vậy mà em Nguyễn Công Thành đã không còn may mắn nhận điều hạnh phúc giản đơn ấy, khi ba em mất từ khi em còn rất nhỏ, người mẹ thân yêu của em cũng rời bỏ em vào ngày 14/10/2019 vừa rồi.

Bây giờ đây em chỉ còn biết nương tựa vào người bà nay đã già yếu, thường xuyên ốm đau. Nỗi đau mất mát này của em chẳng lời nào có thể diễn tả được. Mồ côi cả cha lẫn mẹ, chỉ còn bà là người thân duy nhất. Nỗi đau mất mát, cùng nỗi lo cuộc sống, việc học hành dang dở đã đè nặng lên đôi vai gầy của em.

Em Nguyễn Công Thành và người bà của em

Biết được hoàn cảnh khó khăn của em Nguyễn Công Thành. Chiều ngày 25/10/2019 nhóm từ thiện Hand in Hand Việt – Hàn đến từ trường cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt- Hàn đã trích một phần trong quỹ từ thiện của nhóm để có thể giúp đỡ phần nào khó khăn cho hoàn cảnh của em.

Nhóm trao tận tay em Nguyễn Công Thành phần quà

Hoàn cảnh của Nguyễn Công Thành sinh năm 2004.  Hiện trú ở tổ 25, Khái Tây 2, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng. Ba em bỏ đi từ rất nhỏ, mẹ em thì mới mất ngày 14/10/2019, hiện tại em đang ở với người bà nay đã giừa yếu, thường xuyên ốm đau. Hiện tại 2 bà cháu đang sống dựa vào sự ủng hộ của người thân và quý mạnh thường quân.

Hãy cùng nhóm từ thiện Hand in Hand Việt – Hàn, trường Đại Học CNTT Việt – Hàn chung tay giúp đỡ trường hợp của em Nguyễn Công Thành, để ủi an phần nào nỗi đau, mất mát của em, cùng với đó là chung tay giúp em tiếp tục con đường học tập.

Cảm ơn quý mạnh nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân đã giúp đỡ cho trường hợp của em.

Follow nhóm tại:
– Fanpage: Nhóm từ thiện Hand in Hand Việt – Hàn
– Website: handinhandviethan.com
– Instg: handinhand3tviethan
– Youtube: Nhóm từ thiện Hand in Hand Việt – Hàn
#HandinHand3T

Biên Tập: Hoa Hoa