X factor – Cuộc thi tìm kiếm tài năng Hand in Hand

[X- Factor Hand In Hand ] – “Cuộc thi tìm kiếm TÀI NĂNG HAND IN HAND
Poster chương trình tìm kiếm tài năng Hand in Hand
Như thường lệ, Nhóm từ thiện Hand In Hand Việt Hàn cùng nhau sinh hoạt vòng tròn vào mỗi tối chủ nhật. Nhưng chủ nhật tuần vừa rồi chúng ta đã có một buổi sinh hoạt đặc biệt và mới lạ hơn rất nhiều. Đã diễn ra “X FACTOR” – Cuộc thi tìm kiếm tài năng Hand in Hand.
?Tối chủ nhật ngày 30/11/2019 ban hoạt động Nhóm đã tổ chức cuộc thi kĩ năng “X FACTOR” với chủ đề “thách thức bản lĩnh, đánh thức đam mê”.
Thí sinh tham gia được thử sức với vị trí quản game vòng tròn, có cơ hội thể hiện cá tính, sáng tạo và khả năng quản lí đám đông.
?Tất cả thí sinh đều là sinh viên năm nhất, mặc dù còn đôi phần lúng túng nhưng các bạn đã thể hiện rất tốt, mang đến nhiều trò chơi thú vị và những tiếng cười vui vẻ.
?Cảm ơn các thí sinh và tất cả thành viên đã tham gia sinh hoạt hết mình, cảm ơn ban hoạt động đã mang tới những cuộc thi kĩ năng vô cùng hấp dẫn. Hand In Hand sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình như thế này để tạo ra một sân chơi mà ở đó, các bạn thành viên là sinh viên được trau dồi nhiều kĩ năng cần thiết và bổ ích.
Thành viên tham gia chương trình tìm kiếm tài năng Hand in Hand