Nhóm từ thiện Hand In Hand chào đón thành viên mới nhiệm kì 2021 -2022

Vì số lượng các bạn sinh viên muốn làm quen với nhóm quá đông, nên ban tổ chức đã chia ra làm 2 buổi sinh hoạt vào ngày thứ bảy và chủ nhật. Nhờ vậy buổi gặp gỡ này trở nên chất lượng và tương tác tốt hơn. Ban điều hành cũng đã rất cố gắng để tìm được những trò chơi phù hợp với hình thức trực tuyến cũng như truyền tải, giới thiệu về nhóm với các bạn mới chỉ qua màn hình.

Lại thêm một mùa covid, dù gặp nhiều khó khăn nhưng mỗi người trong chúng ta đều đang thích nghi và tìm được nhiều giải pháp để sống cùng dịch bệnh. Với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết lớn của ban chấp hành, dù là dịch bệnh cũng không thể ngăn cản được sự phát triển của nhóm từ thiện Hand In Hand Việt Hàn. Bằng hình thức trực tuyến, meeting thông qua google hangouts, cuối tuần đầu tiên của tháng 10 vừa qua nhóm đã thu hút và làm quen hơn 60 thành viên mới.

Dù chỉ được nhìn thấy nhau qua màn hình nhưng phần sinh hoạt cuối tuần vẫn diễn ra khá suôn sẻ với các trò chơi vô cùng hấp dẫn. Như nhiều chương trình cũng như các buổi sinh hoạt trước đây, tất cả thành viên được chia làm một số team nhỏ, trong team gồm cả thành viên cũ và các bạn mới để dễ dàng trao đổi, truyền tải tinh thần nhiệt huyết cũng như sự đoàn kết.

Vì số lượng các bạn sinh viên muốn làm quen với nhóm quá đông, nên ban tổ chức đã chia ra làm 2 buổi sinh hoạt vào ngày thứ bảy và chủ nhật. Nhờ vậy buổi gặp gỡ này trở nên chất lượng và kết nối tốt hơn. Ban điều hành cũng đã rất cố gắng để tìm được những trò chơi phù hợp với hình thức trực tuyến cũng như truyền tải, giới thiệu về nhóm một cách đầy đủ nhất dù chỉ qua màn hình.

Thiện nguyện là lĩnh vực thu hút được khá nhiều các bạn trẻ có tinh thần tương thân tương ái. Vậy nên trong thời gian tới, nhóm chắc chắn sẽ mời gọi được thêm những con người nhiệt huyết để chung tay đóng góp một phần cho xã hội.

Mong rằng dịch bệnh sớm qua đi để các bạn tân sinh viên cũng như thành viên mới sẽ được trải nghiệp thực tế với những hoạt động của nhóm. Chúc mọi người giữ được sức khỏe cũng như tinh thần lạc quan trong khoảng thời gian này.

Bảo Uyên